หน้าแรก บทความ

บทความ

BHIRAJ TOWER at Sathorn

ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร (BHIRAJ TOWER at Sathorn) โอเอซิสแห่งใหม่…ที่ตอบสนองความต้องการของคนทำงานในท...

ถ้าพูดถึงทำเลสาทร ใครๆก็ต้องร้องอ๋อ…เพราะสาทร เป็นย่านธุรกิจที่สำคัญแห่งหนึ่งของกรุงเทพ การเติบโตของออฟฟิศมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทำเลนี้ ใครจะเชื่อว่าที่ดิน...
20 ไอเท็มน่าซื้อ งานบ้านและสวนแฟร์ 2018

ของมันต้องมี! 20 ไอเท็มน่าซื้อ ในงาน “บ้านและสวนแฟร์ 2018”

ใครไปงาน บ้านและสวนแฟร์ 2018 มาแล้ว ยกมือขึ้น ✋ ในงานมีอะไรที่น่าสนใจให้ช็อปบ้าง? จัดไปเลยกับ "20 อันดับ" ไอเท็มน่าซื้อภายในงาน แบ่งเป็นโซนต่างๆให้เลือกช็อป ห้า...
baanlaesuan fair 2018 Cover

พาทัวร์งาน บ้านและสวนแฟร์ 2018 ที่อิมแพค ภายใต้แนวคิด “Massclusive”

สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน ใกล้จะสิ้นปีแล้วนะครับ วันนี้ทีมงานชวนมาเดินเล่น หาซื้อของแต่งบ้านกับงาน บ้านและสวนแฟร์ 2018 โดยเมื่อ สิงหาคมที่ผ่านมา ทีมงานก็พึ่งพาไป...
เคล็ดลับ รีโนเวทบ้าน ให้เหมาะกับผู้สูงอายุ

ที่บ้านใครมีผู้สูงอายุ ยกมือขึ้น!! แชร์เคล็ดลับ “รีโนเวทบ้าน” ให้เหมาะกับผู้สูงอายุ

ปัจจุบันหลายประเทศทั่วโลกกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ โดยเฉพาะประเทศไทยซึ่งกำลังเปลี่ยนผ่านเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์ในปี 2564 โดยจะมีประชากรอายุ...
Mestyle Garage Hotel Bangkok

Mestyle Garage Hotel Bangkok แฮงค์เอาท์แห่งใหม่ เสพย์งานศิลป์ พักผ่อนสไตล์บูทีคอาร์ททิสต์

Mestyle Garage Hotel Bangkokวันนี้ทีมงาน FlexSpider พาไปรีวิวโรงแรมเปิดใหม่ Mestyle Garage Hotel Bangkok (มีสไตล์ การาจ กรุงเทพฯ) ที่ได้ข่าวมาว่าการออกแบบ...
วันแม่เที่ยวไหนดี

ชวนแม่เที่ยว Workshop สุดคูล…ตลอดเดือนสิงหานี้

วันแม่เที่ยวไหนดี? หรือทำกิจกรรมที่ไหน วันนี้ FlexSpider.com รวม Workshop สุดคูล ที่น่าสนใจตลอดเดือนสิงหานี้ มาให้ปักหมุด เก็บเป็นข้อมูลกันครับBasic woodcut...

พาไปดูงาน บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2018 @ ไบเทคบางนา

บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2018 เอา..ล่ะ..ใครที่กำลังจะหาของแต่งบ้าน จะจัดสวนใหม่ รวมถึงมีโครงการจะรีโนเวทบ้าน ห้ามพลาดกับงาน บ้านและสวน แฟร์ Midyear 2018 งานนี้เขา...
Spaces จามจุรีสแควร์

เปิดแล้ว!! SPACES พื้นที่ Co-Working Space แห่งใหม่ ที่จัตุรัสจามจุรี

SPACES จามจุรีวันนี้เราพาสายฟรีแลนซ์ และผู้ที่กำลังมองหาพื้นที่เช่าออฟฟิศ-สำนักงาน มาชม Spaces (สเปซเซส) โคเวิร์กกิ้งและพื้นที่ทำงาน สาขาใหม่ล่าสุด!!ในไทย...
ไอเดีย แต่งห้องครัวด้วย ซิงค์น้ำ

10 ไอเดีย เนรมิตห้องครัว ด้วยซิงค์น้ำสี่เหลี่ยม

วันนี้เรามี 10 ไอเดียแต่งห้องครัว ด้วยซิงค์น้ำทรงสี่เหลี่ยม มาฝากกันครับ เลื่อนลงด้านล่าง เพื่อดูไอเดียได้เลยครับ!1.ซิงค์ล้างสีขาว วางคู่กับเคาน์เตอร์สี...
My Life Origin

ส่องงาน My Life Origin 16-17 ก.ย.นี้ ที่พารากอน ฮอลล์

สวัสดีครับ วันนี้ทีมงาน Flexspider พาไปส่องงาน My Life Origin ในวันที่ 16-17 ก.ย.นี้ ที่พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 จะมีอะไรในงานบ้าง? ตามทีมงาน Flexspider ไปดูกันเลยค...

Send this to a friend